CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
30 năm trở về trường cũ

Hôm nay tôi trở về thăm trường cũ 
Nhiều nét đổi thay tường mái rêu mờ
Bên hiên hằng giờ tìm những bạn xưa …

Một quãng thời gian hơn 30 năm cho cuộc hẹn hò trở lại.

 

 

Ngày tháng đã qua đi, 30 năm rồi còn gì, tôi, người học trò tuổi 17 ngày nào giờ cũng đã thuộc vào thế hệ U50, nhớ nhớ quên quên đã là chuyện không còn làm giật mình nữa. Mà thật sự, tôi cũng không còn nhớ được nhiều những chuyện của ngày ấy từ những người mà tôi làm bạn, và từ những người thầy mà tôi được học. Bởi Tôi còn gánh vác trên vai một nghĩa vụ cao cả, một gách nặng về môi trường, một gánh nặng của một người thuyền  trưởng.

Chủ tịch HĐQT  - Anh Trịnh Xuân Đức cùng các thầy cô Trường Đại Học Xây Dựng Chụp ảnh lưu niệm ngày thành lập 30 năm Khoa kỹ thuật Môi trường và Viện khoa học và Kỹ thuật Môi Trường

 

Trường đại học Xây Dựng và Công ty cổ phần xây dựng và Môi Trường Việt Nam luôn có sự gắn kết khăng khít, ngoài các hoạt động giữa trường và Công ty. Hàng năm Công ty cổ phần xây dựng và môi trường Việt Nam có đào tạo các sinh viên trường như các bộ môn cần thực hành, các kiến thức thực tiễn cùng các đào tạo thực tập viên và đặc biệt hơn là những sinh viên ra trường đã và đang làm tại Công ty với các chức vụ và vị trí khác nhau.

Về với kỷ niệm khoa, Công ty chúng tôi có tham gia triểm lãm trưng bày các vật liệu cũng như Hệ thống xử lý nước thải Dvic – do Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức nghiên cứu và có đăng ký Cục sở hữu trí tuệ, đảm bảo nguồn nước đầu ra cho môi trường.

 

 

"Chia tay rồi mỗi người theo gió bụi
Trường làng quê nay lại bỗng xa xôi
Nắng sầu rơi theo chân điệu hấp hối
Ai đếm được, trở lại có bao người".

Quỳnh Hương

Đối tác