CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
Chúc mừng sinh nhật Ông Phí Đức Dũng - PCT HĐQT VinSe

Cách đây 60 năm, ngày 05/10/1960, tại mảnh đất Thái Bình nổi tiếng với truyền thống tri thức, hiếu học với bảng vàng thành tích, tiêu biểu là các đại thi hào, danh nhân kiệt xuất như Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Lê Quý Đôn,… một người con ưu tú của Đông Hưng được sinh ra trong một gia đình thuần nông khó khăn đủ bề.

Vượt qua nghịch cảnh khó khăn của vùng quê nghèo và hoàn cảnh gia đình, với tinh thần tiếp nối truyền thống hiếu học của vùng đất Thái Bình, anh Phí Đức Dũng tốt nghiệp xuất sắc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Những năm đầu sau thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, sau 21 năm chiến tranh đã để lại những hậu quả rất nghiêm trọng trên mọi phương diện đời sống, kinh tế - xã hội cho đất nước. Bình yên chưa được bao nhiêu năm, đất nước lại trải qua hai cuộc chiến tranh khốc liệt khác: Chiến tranh biên giới phía Bắc chống quân xâm lược Trung Quốc năm 1979 và chiến tranh biên giới Tây Nam chống quân xâm lược diệt chủng Pôn Pốt – Cam-pu-chia từ năm 1978. Theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, anh Phí Đức Dũng nhập ngũ, chiến đấu bảo vệ tổ quốc phía Tây Nam biên giới cho đến năm 1988. Sau quá trình phục sự Tổ quốc, anh Phí Đức Dũng về công tác tại  Bộ Xây dựng.

 

 

Những năm 2000-2007, đất nước trải qua giai đoạn hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, với thành tựu lớn nhất là trở thành thành viên thứ 150 của  tổ chức thương mại thế giới WTO. Với sự nhạy bén và năng khiếu của một doanh nhân bẩm sinh, anh Phí Đức Dũng nhận định nền kinh tế tư nhân sẽ là trụ cột tương lai của nền kinh tế Việt Nam, chính vì vậy vào năm 2007, cùng với hai kỹ sư xuất sắc khác đến từ Trường Đại học Xây dựng là anh Trịnh Xuân Đức và anh Lê Anh Tuấn, công ty CP Xây dựng và Môi trường Việt Nam (VINSE) được sáng lập và luôn giữ vững tốp đầu là một trong những công ty tư vấn và xây dựng chất lượng, uy tín và đạt đẳng cấp hàng đầu Việt Nam cho đến nay.

Anh Phí Đức Dũng, một trong những kiến trúc sư trưởng cho sự thành công của VINSE, được toàn thể nhân viên và anh em công ty quý mến và đặt biệt danh là “Mr. Intelligence” vì trí tuệ và khả năng xử lý công việc vượt trội và nhạy bén của mình.

 

  

Vào ngày 05/10/2019 vừa qua, để tri ân sự đóng góp cần mẫn và to lớn của anh, toàn thể nhân viên VINSE đã tổ chức tiệc sinh nhật chúc mừng anh tròn 60 tuổi. Toàn thể nhân viên VINSE kính chúc anh sức khỏe để công tác tốt và chèo lái VINSE đến những đỉnh cao và nấc thang mới.

 

 

Đối tác