CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

TỔNG QUAN CHUNG

Được thành lập năm 2015, Phòng thí nghiệm và Pilot trực thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trường Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật; Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ; Hợp tác, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Pháp luật và của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực phân tích môi trường, nghiên cứu, thử nghiệm và chuyển giao công nghệ, phòng thí nghiệm luôn xác định mục tiêu chất lượng với phương châm "Chính xác - Trung thực - Kịp thời". Có lợi thế về trang thiết bị được đầu tư hiện đại, có độ chính xác cao như thiết bị Máy quang phổ Vis DR 2800 – Hach, Thiết bị phân tích BOD Track II – Hach, Thiết bị phá mẫu COD DRB200 Hach, Máy đo pH cầm tay Sesion pH+1 – Hach, Máy đo pH Metter toledo... Phòng thí nghiệm môi trường đã thực hiện tốt tư vấn dịch vụ trong lĩnh vực quan trắc, đo đạc, phân tích mẫu môi trường đất, nước, không khí phục vụ thiết kế, thi công và hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ cho các đề tài, dự án cấp thoát nước, đánh giá khảo sát chất lượng môi trường.

Phòng thí nghiệm  tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có kinh nghiệm, và các cán bộ có trình độ chuyên môn tiến hành các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, triển khai, thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật và môi trường góp phần phát triển kinh tế đất nước. Để đạt được mục tiêu đó Phòng thí nghiệm và Pilot đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng nhằm đạt được Chứng chỉ về quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với việc đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2008 Phòng đã khẳng định được giá trị các công trình nghiên cứu khoa học; Các dịch vụ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Hạ tầng và Môi trường; Chuyển giao các tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất, đời sống và bảo vệ môi trường. Phòng thí nghiệm và Pilot cam kết:

  1. Áp dụng, duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong hoạt động Khoa học kỹ thuật.
  2. Không ngừng cải tiến để hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đem đến cho Qúy Khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

MỘT SỐ DỰ ÁN QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG; LẬP MÔ HÌNH THÍ NGHIỆM.

- Dự án Nhà máy nước mặt sông Hồng, công suất 300.000 m3/ng.đ, nguồn vốn ODA Hungari.

- Dự án nâng công suất Nhà máy cấp nước quận Hà Đông, Công ty TNHH MTV Cấp nước hà Đông, công suất 30.000 m3/ng.đ, nguồn vốn ODA ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

- Lập mô hình Pilot, Chạy thí nghiệm xử lý Amoni trong nước ngầm bằng công nghệ trao đổi Cation, dự án Nhà máy nước Thanh Oai, Sở NN&PTNTHà Nội, nguồn vốn WB.

- Dự án đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước, thu gom và xử lý nước thải TP Đà Lạt, Lâm Đồng thuộc dự án Cấp nước và nước thải đô thị Việt Nam, nguồn ODA ngân hàng thế giới (WB).

- Dự án đầu tư xây dựng Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, nguồn ODA Đan Mạch.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Hệ thống xử lý nước tự động DHK

Đĩa quay sinh học cao tải D-Vic

Vật liệu lọc xúc tác DHY -06

Vật liệu mang vi sinh chuyển động

HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ.

- Dự án quy hoạch tổng thể hệ thống cấp nước thủ đô Viêng Chăn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Công ty cấp nước Viên Chăn.

- Ứng dụng công nghệ màng lọc vào xử lý nước thải công nghiệp - Tập đoàn Misumisi - Nhật Bản.

- Ứng dụng Bể chứa thép phủ thủy tinh, công nghệ hãng CST - Mỹ vào Công trình cấp nước sinh hoạt.

- Ứng dụng vật liệu mang vi sinh (MBR) vào xử lý nước thải - Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

- Ứng dụng Công nghệ vi sinh xử lý nước thải nhiễm dầu - Viện sinh học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

- Viên Nitrat hóa xử lý nước thải; Nước cấp nhiễm Amoni, Asen - Phối hợp nghiên cứu Viện Công nghệ môi trường - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng thí nghiệm và Pilot

Địa chỉ: tầng 5, số 33-lô 2A đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 097 207 1129 ( Ms Linh)

Giấy chứng nhận - Bằng khen