CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
Ngày hội của chị em Công ty Vinse - Mồng 8-3

Mồng 8-3 đã trở thành ngày hội của chị em phụ nữ trên toàn thế giới từ năm 1977 sau khi được Liên hiệp quốc thông qua.

 

Nhưng có lẽ ít ai biết rằng nó bắt đầu từ Mỹ năm 1909 trong phong trào đấu tranh đòi bình quyền cho các công nhân nữ, sau đó lan sang các nước Bắc Âu rồi Tây Âu là Đức năm 1911.

 

Nhưng phong trào này đến Nga đã phát triển rầm rộ cho đến ngày 8 tháng 3 năm 1917 đã nổ ra thành cuộc biểu tình rầm rộ làm tiền đề cho Cách mạng tháng 10 Nga thành công.

 

Kể từ đó các nước Xã hội chủ nghĩa chọn ngày 8 tháng 3 làm ngày Phụ nữ cho đến năm 1977 thì Liên hiệp quốc công nhận là ngày Quốc tế phụ nữ khắp thế giới.

 

Ngày 8 tháng 3 năm 2022 tại Hà Nội diễn ra lặng lẽ hơn vì bóng đen đại dịch Covid đang bao phủ khắp đất nước. Các chị em không còn được rộn ràng tất bật trong các tà áo dài đủ màu khoe sắc trên đường phố. Không còn những bữa tiệc linh đình mà chính các đấng mày râu vào bếp phục vụ cho chị em.

Nhưng ở một góc phố nhỏ vẫn vang lên tiếng chúc mừng và những bài hát chúc mừng chị em của các chàng trai công ty Vinse để cố gắng xua đi cái lạnh của mùa đông còn sót lại, cái sợ của dịch Covid vẫn hoành hành khắp nơi.

 

 

Ở đây, vẫn vui cười vẫn cùng nắm tay nhau nỗ lực vượt qua dịch bệnh để hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn của Vinse và của một Việt Nam thịnh vượng.

 

Chúc mừng ngày 8 tháng 3...!!!

 

Thay mặt toàn thể anh em Công ty, Tổng giám đốc Lê Anh Tuấn đã có một món quà nhỏ và lời chúc Sức khỏe – Xinh đẹp đến tất cả chị em!

Đối tác