CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
Nhìn lại một năm vừa qua

Năm 2023 đã trôi qua rất nhanh, chỉ trong nháy mắt đã đến những ngày cuối năm. Đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại những gì đã trải qua trong suốt 365 ngày vừa qua. Với mỗi người, năm 2023 có thể là một năm đầy thành công và hạnh phúc, hoặc cũng có thể là một năm đầy khó khăn và thử thách. Nhưng dù thế nào, chúng ta cũng đã vượt qua được những khó khăn và học được nhiều bài học quý giá.

Đối với những người đã có những thành công trong năm 2023, những ngày cuối năm là thời điểm để tự mình đánh giá và tự hào về những gì đã đạt được. Đây cũng là lúc để cảm ơn những người đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt quãng đường đầy gian nan. Có thể đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu. Hãy dành thời gian để gửi những lời cảm ơn chân thành đến họ và cùng nhau chia sẻ niềm vui trong những ngày cuối năm.

Ngoài ra, những ngày cuối năm cũng là thời điểm để tổng kết và đặt ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo. Nếu đã có những thành công trong năm 2023, hãy cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa trong năm 2023. Nếu chưa đạt được những gì mong muốn, hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn trong năm mới. Những ngày cuối năm cũng là thời điểm để chuẩn bị cho những kế hoạch và mục tiêu mới, để bước vào năm mới với tinh thần tự tin và quyết tâm.

                                      Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chụp ảnh cùng toàn thể CBNV trong Công ty.

Tại buổi tiệc tất niên cuối năm 2023 chào mừng năm 2024 của Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty có bài phát biểu như sau:

"Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng đây, trước các ACE thành viên Công Ty, những gương mặt thân quen với đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào các bạn, các ACE thành viên đã cùng tôi cùng BLĐ Công ty vượt mọi khó khăn gian khổ cùng niềm vui nỗi buồn để có Công ty hôm nay, cùng sẻ chia – chung vui góp sức vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới. Ban giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác chỉ đạo điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, đời sống của các thành viên Công ty chúng ta. 

Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV - ACE thành viên công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta làm được và những khó khăn mà chúng ta chưa làm được để làm và đưa ra hướng khắc phục cho năm tới.

Năm 2024 đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hi vọng cho một tương lai tốt đẹp. Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, những thử thách vẫn còn đó ở phía trước. Chúng ta không thể thay đổi, NHƯNG chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và MẠNH MẼ HƠN. ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Thành công này không phải chỉ của Ban lãnh đạo hay Bộ phận đấu thầu mà còn của cả những chiến binh thầm lặng của những bộ phận hỗ trợ. Đặc biệt là những công nhân hàng ngày phải đối mặt với những ồn ào, bụi bặm và rủi ro trong quá trình lao động. Những khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi niềm tin. Xin cảm ơn tất cả các bạn!"

                                                Chủ tịch HĐQT chụp ảnh cùng các Ban lãnh đạo, trưởng các bộ phận, phòng ban

Thưa Qúy vị, vậy là năm 2023 đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc. Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.

Những ngày cuối năm 2023 sẽ là thời điểm đặc biệt và đầy cảm xúc đối với mỗi người. Đó là khoảng thời gian để nhìn lại những gì đã trải qua trong năm vừa qua, cả những niềm vui lẫn nỗi buồn, những thành công và thất bại. Năm 2024 sắp tới sẽ là một năm đặc biệt, khiến chúng ta bồi hồi cảm xúc hơn bao giờ hết. Hãy dành thời gian để tự mình đánh giá lại và chuẩn bị cho những ngày cuối năm này. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và hạnh phúc, giải tỏa nỗi buồn và nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ trong năm vừa qua. Và hãy cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới và bước vào năm mới với tinh thần mới, quyết tâm và tự tin. Chúc mọi người có một năm mới tràn đầy cảm xúc và thành công!

Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên.

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chúc đến các bạn và gia đình lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng”. Một lần nữa kính chúc các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khỏe, hạnh phúc, năm mới “Vạn sự như ý”