CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
Sinh nhật Vinse 15 năm

Cách đây vừa tròn 15 năm, năm 2007, Công ty Cổ phần xây dựng và môi trường Việt Nam (Vinse) được thành lập. Ngày khởi đầu với vài nhân viên ít ỏi, dự án còn chưa có, trải qua những khó khăn ban đầu đã tiến những bước vững chắc và sớm khẳng định vị thế nổi trội của mình trong lĩnh vực Tư vấn, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình, và khảo sát địa hình địa chất. Không chỉ ở một vùng nhất định nào đó mà được trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Mỗi nơi mà Vinse đi qua, mỗi tỉnh thành Vinse đặt chân tới đều để lại nhiều thành tựu thành công.

 

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Công ty Vinse đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế; sớm hoạch định cho mình một chiến lược phát triển lâu dài với đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng, vốn và con người, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Ngày 12/12/2022 vừa qua, các thành viên của “đại gia đình” Vinse cùng tề tựu về để cùng chào mừng Công ty Vinse đã đi được trọn vẹn 15 năm trên con đường dựng xây và phát triển, để gửi tới các vị khách quý lời cảm ơn chân thành nhất vì những ưu ái mà đối tác, khách hàng đã dành cho Vinse trong suốt thời gian qua. 

                                                 Hội đồng quản trị bao gồm: Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ và GĐ ĐH chụp ảnh cùng CBNV Công ty

 

Đến dự và chung vui trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý đến từ các đối tác là Công ty liên kết, và khách hàng thân thiết cùng với toàn thể CBNV Công ty Vinse.

                                                            Tổng Giám đốc Lê Anh Tuấn chụp ảnh cùng khách mời là Giám đốc Công ty Intec

 

                                                                Tổng Giám đốc Công ty chụp ảnh lư niệm cùng CBNV và khách mời

 

                                                                  Bánh sinh nhật Vinse tròn 15 năm tuổi

 

Ngay từ khi được thành lập cho đến nay, Ban lãnh đạo công ty Vinse đã luôn xây dựng cho doanh nghiệp một định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Đó là những con người có tầm nhìn và bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm để đi tới thành công.

Trãi qua 15 năm, Công ty đã hình thành thêm 2 công ty thành viên chi nhánh tại các tỉnh thành tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

 

Bên cạnh quá trình phát triển giá trị nhân văn gắn liền với giá trị doanh nghiệp được thể hiện qua việc thường xuyên tham gia các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện đóng góp chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng cho các địa phương nghèo, hỗ trợ xây nhà tình thương, trợ cấp cho những hoàn cảnh kém may mắn thông qua các tổ chức nhân đạo xã hội. Và trong sự kiện 15 năm, Đại diện BLĐ Công ty Vinse mong muốn được tiếp tục thực hiện những nghĩa cử cao đẹp, ngày càng vươn xa hơn nữa.

 

Lễ kỷ niệm và tiệc liên hoan chào mừng 15 năm thành lập công ty của Công ty Cổ phần Xây dựng và môi trường Việt Nam đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới và một con đường thành công trong tương lai. Vinse, nơi chúng tôi đoàn kết và xây dựng, nơi có thể coi như ngôi nhà thứ hai của CBNV để có thể tự hào về những gì đã đạt được trong 15 năm qua. 

Đối tác