CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
TỌA ĐÀM ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆP VÀ CỰU SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐH XÂY DỰNG HN

Ngày 17/11/2019, nhân dịp 15 năm thành lập Bộ môn Công nghệ và Quản lý Môi trường – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Bộ môn đã tổ chức Buổi tọa đàm cùng các Doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng và các cựu sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật Môi trường.

 

 

Đây là dịp để bộ môn được gặp gỡ, trao đổi và tiếp thu các ý kiến đóng góp nhằm định hướng đổi mới chương trình đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội.

 

 

Tới tham dự Buổi tọa đàm có Ông Trịnh Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng và Môi trường Việt Nam (VinSe) có đôi lời phát biểu về việc cần thay đổi phương thức giáo dục và nội dung giảng dạy cho phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay. Vì các em sinh viên mới ra trường hiện nay chỉ giỏi về mặt lý thuyết, còn thực tế chưa được trải nghiệm nên thiếu tính ứng dụng.

 

 

Tuy nhiên, rất may mắn là Công ty Vinse chúng tôi trong năm 2019 đã được đón nhận đội ngũ sinh viên mới ra trường của Trường ĐH Xây dựng có các phẩm chất như: Năng động – Nhiệt tình – Ham học hỏi – Chịu được áp lực công việc.... đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Cũng nhân đây, Công ty Vinse xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Giáo – Cô Giáo đã có công đào tạo  thế hệ chúng tôi và dạy dỗ các thế hệ trẻ bây giờ, giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và hi vọng trong thời gian tới, Việt Nam sẽ theo kịp với công nghệ 4.0 toàn cầu.

 

Trân trọng!

 

Đối tác